Dự án đầu tư trang thiết bị, ứng dụng công nghệ thông tin tại Trung tâm hành chính công tỉnh An Giang

UBND tỉnh phê duyệt điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án. (Quyết định số 3169/QĐ-UBND ngày 24/10/2017, của Uỷ ban nhân dân tỉnh An Giang về việc điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án Đầu tư trang thiết bị, ứng dụng công nghệ thông tin tại Trung tâm Hành chính công tỉnh An Giang)

Mục tiêu đầu tư: Xây dựng Kiến trúc Chính quyền điện tử tỉnh An Giang làm căn cứ xây dựng, triển khai kế hoạch ứng dụng công nghệ thông tin của tỉnh; Xây dựng nền tảng kết nối, chia sẽ thông tin, cơ sở dữ liệu tỉnh An Giang với hệ thống thông tin, cơ sở dữ liệu và mạng máy tính; Đầu tư đảm bảo an toàn, an ninh mạng đối với hệ thống thông tin, cơ sở dữ liệu và mạng máy tính; Đầu tư trang thiết bị phục vụ triển khai chính quyền điện tử tỉnh An Giang.

- Nhóm dự án: nhóm C

- Tổng mức đầu tư: 28.143.000.000 đồng (Bằng chữ: Hai mươi tám tỷ, một trăm bốn mươi ba triệu đồng), trong đó:

- Nguồn vốn đầu tư: Ngân sách tỉnh 2016 - 2020.

- Thời gian thực hiện: Năm 2016 - 2020.