Hướng đến 01/6 “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em”

(sotttt.angiang.gov.vn) - Tháng hành động Vì trẻ em năm 2024 được diễn ra từ ngày 01/6/2024 đến ngày 30/6/2024. Với nhiều hoạt động, như: Tổ chức lễ ra quân Tháng hành động Vì trẻ em năm 2024; các hoạt động truyền thông; hỗ trợ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Với mục tiêu thực hiện hiệu quả chính sách, pháp luật về chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em. Chủ động giải quyết các vấn đề về trẻ em, phòng ngừa, giảm thiểu các nguy cơ trẻ em bị xâm hại, trẻ em bị tai nạn, thương tích, nhất là đuối nước, tai nạn giao thông. Thúc đẩy việc phổ biến, giáo dục kiến thức pháp luật về bảo vệ trẻ em, kỹ năng phòng ngừa, giảm thiểu các nguy cơ gây tổn hại cho trẻ em, đặc biệt là cho cha mẹ, giáo viên, người chăm sóc trẻ em và trẻ em,…/.

Nguồn: Kế hoạch số 389/KH-UBND ngày 17/4/2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang.
Phùng Nhung