Họp trao đổi, rà soát hoạt động của các doanh nghiệp bưu chính, chuyển phát trên địa bàn tỉnh An Giang

(sotttt.angiang.gov.vn) - Chiều ngày 17/5, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức buổi trao đổi, rà soát hoạt động của doanh nghiệp bưu chính, chuyển phát trên địa bàn tỉnh An Giang. Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thanh Hải chủ trì buổi làm việc. Tham dự có lãnh đạo các phòng trực thuộc Sở Thông tin và Truyền thông và các doanh nghiệp bưu chính, chuyển phát trên địa bàn tỉnh.

Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thanh Hải phát biểu

Các đại biểu cùng trao đổi, thảo luận

Tại buổi làm việc, Sở Thông tin và Truyền thông đã cùng các doanh nghiệp chia sẻ, trao đổi, thảo luận về các khó khăn vướng mắc; và hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện đúng quy định pháp luật nhà nước về bưu chính, chuyển phát. Qua đó, giúp các doanh nghiệp nắm rõ các quy định pháp luật nhà nước về bưu chính, chuyển phát; các quy định về báo cáo định kỳ về bưu chính, chuyển phát; điều kiện và cách thực hiện cấp đổi giấy xác nhận thông báo hoạt động bưu chính nhằm thực hiện đúng quy định pháp luật./.

Phương Linh