Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến chuyển đổi số chuyên đề thanh toán điện tử, thanh toán không dùng tiền mặt

(sotttt.angiang.gov.vn) - Nhằm tuyên truyền, phổ biến cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân trên địa bàn tỉnh về thanh toán điện tử, thanh toán không dùng tiền mặt. Sở Công Thương phối hợp với Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh An Giang, Sở Thông tin và Truyền thông và VNPT tỉnh tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến chuyển đổi số chuyên đề “thanh toán điện tử, thanh toán không dùng tiền mặt”.
 

Truy cập vào trang web chính thức của Cuộc thi tại địa chỉ: http://ttkdtm.angiang.gov.vn

1. Chủ đề: Thi trắc nghiệm trực tuyến chuyển đổi số chuyên đề “Thanh toán điện tử, thanh toán không dùng tiền mặt”.

2. Thời gian tổ chức cuộc thi: Từ ngày 01/06/2024 – 21/6/2024.
Thời gian tổng kết trao giải: dự kiến ngày 28/6/2024.

3. Đối tượng: Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân trên địa bàn tỉnh An Giang (trừ cán bộ, công chức, người lao động đang công tác trong bộ phận tổ chức cuộc thi của NHNN chi nhánh tỉnh An Giang, Sở Công Thương và bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Sở Thông tin và Truyền thông và VNPT tỉnh). 

4. Cách thức tham gia thi

a. Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Cuộc thi tại địa chỉ: http://ttkdtm.angiang.gov.vn  hoặc nhấn đúp chuột vào banner (ảnh bìa) Cuộc thi trên các website, cổng thông tin điện tử, các trang mạng xã hội sau:

Trang thông tin điện tử của Sở Thông tin và Truyền thông tại địa chỉ https://sotttt.angiang.gov.vn   hoặc Trang thông tin điện tử Sở Công Thương  tại địa chỉ https://socongthuong.angiang.gov.vn  hoặc Trang thông tin điện tử của VNPT An Giang  tại địa chỉ https://angiang.vnpt.vn 

Cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin theo yêu cầu tại website của Cuộc thi. Thông tin người dự thi đăng ký sẽ là căn cứ để Ban Tổ chức Cuộc thi xét, trao giải. 
Người dự thi có thể tham gia thi tối đa 02 lần thi. 

Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ không công nhận kết quả đối với người dự thi khi có bất kỳ thông tin đăng ký nào sai lệch với thực tế.

b. Bước 2: Bấm chuột vào ô “Đăng ký dự thi” và cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin theo yêu cầu tại website của Cuộc thi.

c. Bước 3: Điền vào ô dự đoán số lượt người tham gia dự thi. 

d. Bước 4: Bấm vào ô “Nộp bài”.

* Lưu ý: 

Mỗi người dự thi sử dụng trình duyệt máy tính hoặc các thiết bị di động có kết nối Internet thực hiện bài thi với 60 câu hỏi trắc nghiệm và câu hỏi phụ (dự đoán số lượt người tham gia dự thi) với thời gian tối đa 30 phút/01 lần thi. 

Điểm thi trắc nghiệm được phần mềm chấm tự động ngay sau khi người dự thi hoàn thành phần thi hoặc hết thời gian trả lời câu hỏi theo quy định. 

Mỗi người dự thi được phép thi tối đa 02 lần thi trong thời gian diễn ra Cuộc thi để cải thiện điểm số. Kết quả của người dự thi sẽ lấy bài thi có số điểm cao nhất trong lần tham gia thi.

5. Cơ cấu giải thưởng

Sau kỳ thi, các thí sinh có điểm số cao nhất, thời gian trả lời nhanh nhất được nhận phần thưởng. Cơ cấu giải thưởng như sau: 
01 giải nhất: 3.000.000 đồng/giải; 
02 giải nhì: 2.000.000 đồng/giải; 
03 giải ba: 1.200.000 đồng/giải; 
15 giải khuyến khích: 600.000 đồng/giải./.

Nguồn: Văn bản số 703/TL-SCT ngày 07/5/2024 của Ban Tổ chức Cuộc thi

Phương Linh