Sở Thông tin và Truyền thông An Giang giao lưu thể thao nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

(sotttt.angiang.gov.vn) - Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện hưởng ứng ngày Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, do Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Châu Thành tổ chức. Các trận thi đấu diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện Châu Thành tỉnh An Giang vào sáng ngày 16/3/2024.

Các đội tham gia thi đấu

Vận động viên Sở Thông tin và Truyền thông chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Sở (áo trắng ở giữa)

Góp mặt trong giải giao lưu lần này có sự tham gia của các đội đến từ Sở Thông tin và Truyền thông, Ngân hàng Agribank chi nhánh Châu Thành, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm và các xã, phường, thị trấn trên địa bàn huyện Châu Thành.

Kết thúc giải đấu, đội bóng chuyền hơi nữ Sở Thông tin và Truyền thông đạt huy chương đồng.
Sáng ngày 17/3/2024, diễn ra các trận đấu môn Quần vợt, tại Sân quần vợt huyện Châu Thành./.

Thiên Nhi