(sotttt.angiang.gov.vn) - Vừa qua, Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh vừa cung cấp thông tin về Bộ nhận diện và các sản phẩm, ấn phẩm truyền thông của Dự án 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ban hành. Bộ nhận diện nhằm tạo sự đồng bộ và thống nhất trong các hoạt động truyền thông Dự án 8.

Theo đó, Bộ nhận diện Dự án 8 gồm biểu trưng (logo) nhận diện; họa tiết nhận diện và các sản phẩm, ấn phẩm truyền thông như bộ hình hiệu sử dụng cho các clip, video; phông sự kiện, hội thảo/Backdrop; hình ảnh đại diện trên Fapage/Facebook; phướn, Pano, áp phích/poster truyền thông…Chi tiết hướng dẫn quy chuẩn sử dụng biểu trưng, họa tiết trang trí và các thiết kế được cung cấp tại link: https://bitly.li/iNj9

Logo của Dự án 8

Mục tiêu của Dự án 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” là dự án nằm trong Chương trình mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi định kiến giới; chăm lo, giải quyết một số vấn đề cấp thiết đối phụ nữ và trẻ em. Đối tượng thực hiện là phụ nữ và trẻ em gái tại các xã, thôn đặc biệt khó khăn thuộc địa bàn vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi (ưu tiên địa bàn đặc biệt khó khăn) tại 51 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh đề nghị các cơ quan, đơn vị liên quan sử dụng Bộ nhận diện khi triển khai các hoạt động của Dự án 8 phù hợp với tình hình thực tiễn, đặc thù từng địa phương./.

Nguồn: Công văn số 1193/BTV-TGCSLP của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh

Ánh Huệ