sở thông tin & truyền thông tỉnh an giang

An Giang: Họp mặt báo chí Xuân Quý Mão 2023

An Giang: Họp mặt báo chí Xuân Quý Mão 2023

13/01/2023 Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Quý Mão 2023, chiều 12-01, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức buổi họp mặt các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh, các cơ quan báo chí thường trú, các phóng viên tiêu biểu trên địa bàn.

 


Đại biểu tham dự buổi họp mặt

 

Đến dự buổi họp mặt có Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đinh Thị Việt Huỳnh; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Thư; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Minh Thuý; Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trương Hoàng Trọng; cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành tỉnh, các cơ quan báo chí trong tỉnh và phóng viên, biên tập viên báo chí Trung ương và ngoài tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Minh Thuý phát biểu tại buổi họp mặt

 

Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Minh Thuý cho biết,  kết thúc năm 2022, kinh tế - xã hội của Tỉnh đạt nhiều kết quả quan trọng, toàn diện, có 15/15 chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch đề ra. Theo đó, tốc độ tăng trưởng kinh tế ước đạt 6,87%; thu nhập bình quân đầu người đạt gần 54 triệu đồng/năm; thu ngân sách đạt 6.840 tỷ đồng; thu hút trên 7,3 triệu lượt khách du lịch; tỷ lệ hộ nghèo đa chiều giảm xuống còn 2,75%. Công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân tiếp tục được quan tâm; giáo dục, lao động, việc làm, bảo đảm an sinh xã hội được chú trọng, đời sống Nhân dân ngày càng được nâng lên. Quan hệ đối ngoại và hợp tác quốc tế được mở rộng và đi vào chiều sâu. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được duy trì ổn định. Qua đó, góp phần nâng cao tiềm lực và vị thế tỉnh An Giang trên con đường đổi mới, hội nhập và phát triển, hướng tới mục tiêu đưa tỉnh An Giang trở thành trung tâm kinh tế trọng điểm khu vực Đồng bằng sông Cửu Long; tiếp tục củng cố niềm tin, lan tỏa khát vọng vì một An Giang phát triển bền vững, giàu đẹp và văn minh. 

 

Trong những thành tựu đạt được, Báo chí Tỉnh nhà cùng với các cơ quan thường trú, các báo, đài Trung ương đã có những đóng góp quan trọng trong đấu tranh chống các biểu hiện tiêu cực, tham nhũng, lãng phí và các tệ nạn xã hội, đấu tranh phản bác các luận điệu sai trái, vu cáo, xuyên tạc, góp phần làm thất bại mọi âm mưu của các thế lực thù địch chống phá sự nghiệp Cách mạng của Đảng ta, làm cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, môi trường xã hội lành mạnh hơn, môi trường đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh hấp dẫn hơn.

 

Cùng với sự phát triển chung của báo chí cả nước, diện mạo, số lượng, chất lượng, các ấn phẩm báo chí của An Giang ngày càng được cải thiện và có tính chuyên nghiệp cao. Những năm trở lại đây, đặc biệt là năm 2022, ngày càng có nhiều tác phẩm báo chí trong tỉnh đạt giải cao tại các giải báo chí toàn quốc, khu vực và từng bước đáp ứng xu thế của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0.

 

Thay mặt Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Minh Thuý ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích mà các cơ quan thông tấn báo chí địa phương, Trung ương và những người làm báo trong toàn Tỉnh đã đạt được trong năm qua.

 

Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh An Giang Tân Văn Ngữ phát biểu tại buổi họp báo

Phó Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình An Giang Nguyễn Xuân Bằng phát biểu tại buổi họp báo

 

Phó giám đốc Cơ quan thông tấn xã Việt Nam khu vực phía Nam Phan Văn Đông phát biểu tại buổi họp báo

 

Trưởng Ban đại diện Trung tâm Phát thanh Truyền hình Quân đội tại Cần Thơ - Đại tá Lê Minh Hào phát biểu tại buổi họp báo

 

Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang phát biểu chỉ đạo tại buổi họp mặt

 

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Lê Quốc Cường phát biểu đáp từ

 


 

Lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm với đại diện các cơ quan thông tấn báo chí

 

TC-DT

Theo Cổng TTĐT tỉnh (sẽ tiếp tục cập nhật)

số điện thoại tiếp nhận
phản ánh kiến nghị về tthc

1

Bà Phạm Thu Hồng (Chánh Văn phòng Sở)

Điện thoại: 0296.6.522.225

Email: sotttt@angiang.gov.vn

2

Tổ kiểm tra công vụ

Điện thoại: 0296.3.957.049 - 0378.247.247

Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

3

Cơ quan Kiểm soát TTHC tỉnh

Điện thoại: 0296.3.957.006

Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

Copyright © 2018 sotttt.angiang.gov.vn. All Rights Reserved .

@media (min-width: 320px) and (max-width: 767px){ .table-customize > tbody > tr > td a { display: block; float: right; } }