sở thông tin & truyền thông tỉnh an giang

Sáng tác ca khúc về An Giang: Thời gian nhận tác phẩm đến 15/9/2022

Sáng tác ca khúc về An Giang: Thời gian nhận tác phẩm đến 15/9/2022

17/08/2022 Sở TTTT AG - Tỉnh An Giang vừa phát động tổ chức sáng tác ca khúc về An Giang,

 

Nhằm tuyển chọn tác phẩm hay, mang tính biểu tượng về vùng đất, con người An Giang; hướng tới phục vụ đời sống văn hóa tinh thần, sự hưởng thụ về âm nhạc cho công chúng Tỉnh nhà và giới thiệu, quảng bá cho công chúng cả nước về An Giang.

 

 

Theo thông tin của Ban Tổ chức, với chủ đề “Sáng tác ca khúc về An Giang”, nội dung tác phẩm bao gồm ca ngợi, nâng cao nhận thức về lòng tự hào dân tộc, truyền thống quê hương An Giang, tinh thần yêu nước, biết quý trọng độc lập tự do, sự hy hinh lớn lao của các thế hệ đi trước cũng như những thành tựu của Đảng bộ và Nhân dân tỉnh An Giang đạt được trong 190 năm qua. Ca ngợi thành tựu, kết quả đạt được của quá trình xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng và công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị thời gian qua. Ca ngợi tình yêu đôi lứa, tình yêu thương con người và tình yêu quê hương An Giang. Giới thiệu, quảng bá hình ảnh con người, nét đẹp thiên nhiên, văn hóa của các dân tộc cùng nhau đoàn kết, sinh sống và góp phần xây dựng, phát triển tỉnh An Giang – quê hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng ngày càng phồn vinh, hạnh phúc.

 

Đối tượng tham gia là các nhạc sĩ chuyên nghiệp, không chuyên nghiệp trong và ngoài tỉnh, các tác giả là công dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc ở trong và  ngoài nước đều có quyền gửi tác phẩm tham gia.

 

Tác phẩm tham gia là các ca khúc có ca từ trong sáng, nội dung tư tưởng và chất lượng nghệ thuật tốt, phù hợp với thuần phong mỹ tục dân tộc Việt Nam. Tác phẩm phải là sáng tác mới và chưa từng tham gia bất kỳ cuộc thi hay cuộc vận động sáng tác ca khúc nào. Ban Tổ chức sẽ không xét trao giải đối với các tác phẩm sao chép, mô phỏng ý tưởng, lời ca và giai điệu của các tác giả khác trong và ngoài nước.

 

Theo Ban Tổ chức, thời gian nhận tác phẩm từ ngày 15/7/2022 đến 17h00’, ngày 15/9/2022. Nếu tác phẩm gửi theo đường bưu điện thì Ban Tổ chức sẽ tính theo dấu Bưu điện. Thời gian đánh giá tác phẩm từ ngày 16/9/2022 đến 30/9/2022. Lễ tổng kết và trao giải sẽ tổ chức vào trung tuần tháng 10/2022 và được truyền hình trực tiếp tại Phim trường 4, Đài Phát thanh – Truyền hình An Giang. Cơ cấu giải thưởng bao gồm 01 Giải A: 200 triệu đồng và  10 giải khuyến khích: mỗi giải 50 triệu đồng.

 

Đồng thời theo thể lệ, Ban Tổ chức cũng quy định thành viên Ban Tổ chức, Hội đồng Giám khảo và Tổ Thư ký giúp việc không được gửi tác phẩm tham gia. Tác giả chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm của mình theo quy định của pháp luật. Nếu phát hiện tác phẩm đạt giải vi phạm quy định về quyền tác giả, quyền liên quan và quy định khác trong Thể lệ, Ban Tổ chức sẽ thu hồi toàn bộ giải thưởng đã trao và thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng…/.

 

Tải về:

Thể lệ tham gia sáng tác ca khúc về An Giang

Phiếu đăng ký tham gia sáng tác ca khúc về An Giang

 

Nguồn:

(1) Kế hoạch số 01-KH/BTC ngày 15/7/2022 của Ban Tổ chức sáng tác ca khúc về An Giang về tổ chức sáng tác ca khúc về An Giang;

(2) Thông báo số 02-TB/BTC ngày 15/7/2022 Ban Tổ chức sáng tác ca khúc về An Giang thông báo thể lệ tham gia sáng tác ca khúc về An Giang;

(3) Kế hoạch số 03-KH/BTC ngày 03/8/2022 của Ban Tổ chức sáng tác ca khúc về An Giang về phân công nhiệm vụ Ban Tổ chức sáng tác ca khúc về An Giang.

 

Phan Thanh

số điện thoại tiếp nhận
phản ánh kiến nghị về tthc

1

Bà Phạm Thu Hồng (Chánh Văn phòng Sở)

Điện thoại: 0296.6.522.225

Email: sotttt@angiang.gov.vn

2

Tổ kiểm tra công vụ

Điện thoại: 0296.3.957.049 - 0378.247.247

Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

3

Cơ quan Kiểm soát TTHC tỉnh

Điện thoại: 0296.3.957.006

Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

Copyright © 2018 sotttt.angiang.gov.vn. All Rights Reserved .

@media (min-width: 320px) and (max-width: 767px){ .table-customize > tbody > tr > td a { display: block; float: right; } }