Tham gia Mô hình “Trụ điện xanh” trên địa bàn thành phố Long Xuyên

23/03/2022 Sở TT&TT AG - Nhằm góp phần tạo vẻ mỹ quan cho các khu vực nội ô thành phố Long Xuyên, đặc biệt là Phường Mỹ Bình, sáng ngày 19 tháng 3 năm 2022, đoàn viên, thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông tham gia cùng các đơn vị liên quan thực hiện trang trí, chỉnh trang hệ thống trụ điện trên tuyến đường Lê Hồng Phong.

Vẻ và trang trí màu sắc xinh tươi cho các trụ điện

Các hoạt động được tập trung thực hiện là vẽ tranh và tô màu các bức hình trên các trụ điện lực dọc tuyến Lê Hồng Phong, vừa làm đẹp vừa hạn chế được tình trạng dán quảng cáo, rao vặt gây mất mỹ quan đô thị trên địa bàn thành phố Long Xuyên hiện nay. Bên cạnh đó, Sở Thông tin và Truyền thông đã tập trung, phối hợp các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn hỗ trợ bó gọn, thu dọn cáp cũ của hệ thống cáp thông tin treo trên trụ điện lực cùng tuyến.

Các doanh nghiệp viễn thông chỉnh trang cáp trên tuyến Lê Hồng Phong

Kế hoạch trên do Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên chủ trì phối hợp cùng các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn Phường thực hiện, với tổng cộng 10 đợt ra quân từ tháng 3 đến tháng 5 năm 2022.

Một góc thành quả phối hợp của các đơn vị

Dự kiến Mô hình “Trụ điện xanh” sẽ được đánh giá và nhân rộng hơn nữa, góp phần thực hiện văn minh đô thị trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới./.

Quốc Lực

@media (min-width: 320px) and (max-width: 767px){ .table-customize > tbody > tr > td a { display: block; float: right; } }