sở thông tin & truyền thông tỉnh an giang

Phát động Cuộc thi “Tìm kiếm giải pháp Chuyển đổi số Quốc gia – Viet Solutions” năm 2022

Phát động Cuộc thi “Tìm kiếm giải pháp Chuyển đổi số Quốc gia – Viet Solutions” năm 2022

23/07/2022 Chiều ngày 22/07, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức họp báo công bố, phát động Cuộc thi “Tìm kiếm giải pháp Chuyển đổi số Quốc gia – Viet Solutions” năm 2022. Đồng chí Lê Huy Dũng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì.

Sự kiện được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến đến 63 điểm cầu tại Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Tại điểm cầu tỉnh An Giang, tham dự có Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông An Giang Lê Quốc Cường chủ trì và đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn tỉnh.

 

Quang cảnh tại điểm cầu An Giang

 

Viet Solutions là cuộc thi được tổ chức hàng năm (từ năm 2019) do Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì, Cục Tin học hóa và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel đồng tổ chức, từ năm 2022 có sự tham gia đồng hành của Công ty Galaxy Digital. Đây là một chương trình quan trọng với mục tiêu tìm kiếm và chia sẻ các giải pháp chuyển đổi số để giúp Việt Nam bứt phá, góp phần đưa Việt Nam thành nước phát triển thịnh vượng.

 

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Huy Dũng phát động Cuộc thi

 

Phát biểu tại lễ phát động, ông Lê Huy Dũng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết đây là lần thứ ba tổ chức cuộc thi, và lần này có nhiều đổi mới. Trong đó, cuộc thi lần này nhấn mạnh đến người đưa ra đầu bài, chứ không chỉ vinh danh các tổ chức, doanh nghiệp có giải pháp.

 

Cuộc thi Tìm kiếm giải pháp Chuyển đổi số Quốc gia (Viet Solutions) năm 2022 nhằm tìm kiếm, chia sẻ các bài toán và giải pháp cho chuyển đổi số Việt. Công bố và trao giải cho nội dung: Các bài toán về chuyển đổi số Việt Nam ở các ngành, lĩnh vực, địa phương và doanh nghiệp; Các cặp bài toán và cách làm mới xuất sắc cho ngành; Các cặp bài toán và giải pháp xuất sắc cho địa phương; Các cặp bài toán và giải pháp xuất sắc cho doanh nghiệp; Các cặp bài toán và giải pháp xuất sắc cho dự án về cộng đồng.

 

Mọi thông tin của cuộc thi được công bố tại http://vietsolutions.net.vn/.; https://c63.mic.gov.vn/; https://t63.mic.gov.vn./.

TC

số điện thoại tiếp nhận
phản ánh kiến nghị về tthc

1

Bà Phạm Thu Hồng (Chánh Văn phòng Sở)

Điện thoại: 0296.6.522.225

Email: sotttt@angiang.gov.vn

2

Tổ kiểm tra công vụ

Điện thoại: 0296.3.957.049 - 0378.247.247

Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

3

Cơ quan Kiểm soát TTHC tỉnh

Điện thoại: 0296.3.957.006

Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

Copyright © 2018 sotttt.angiang.gov.vn. All Rights Reserved .

@media (min-width: 320px) and (max-width: 767px){ .table-customize > tbody > tr > td a { display: block; float: right; } }