sở thông tin & truyền thông tỉnh an giang

Sở Thông tin và Truyền thông triển khai hướng dẫn và cài đặt ứng dụng IOC trên thiết bị di động

Sở Thông tin và Truyền thông triển khai hướng dẫn và cài đặt ứng dụng IOC trên thiết bị di động

14/10/2022 Sở TTTT AG - Cuối tháng 9/2022, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị triển khai hướng dẫn và cài đặt ứng dụng IOC trên thiết bị di động.

 

Buổi tập huấn có sự tham dự của Đại diện Sở Thông tin và Truyền thông, Văn phòng UBND tỉnh và các Sở, ngành cấp tỉnh: Y tế, Giáo dục và Đào tạo, Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Kế hoạch và Đầu tư, Công Thương, Tài chính, Lao động - Thương binh và Xã hội, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư cùng tham dự.

 

Các đại biểu tham dự buổi tập huấn

 

Tại buổi tập huấn, các đại biểu được báo cáo viên hướng dẫn cài đặt ứng dụng và khai thác dữ liệu IOC trên thiết bị di động. Qua đó, nhằm từng bước giúp các Lãnh đạo đơn vị có cái nhìn tổng quan, phân tích và đánh giá dữ liệu của các cơ quan, đơn vị nắm chắc kiến thức cần thiết, sử dụng thông thạo các thao tác trên thiết bị di động, đáp ứng yêu cầu thực tiễn đổi mới quản lý, sáng tạo trong điều hành phát triển kinh tế - xã hội của địa phương theo đúng mục tiêu của mô hình Trung tâm điều hành thông minh./.

Phương Linh

số điện thoại tiếp nhận
phản ánh kiến nghị về tthc

1

Bà Phạm Thu Hồng (Chánh Văn phòng Sở)

Điện thoại: 0296.6.522.225

Email: sotttt@angiang.gov.vn

2

Tổ kiểm tra công vụ

Điện thoại: 0296.3.957.049 - 0378.247.247

Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

3

Cơ quan Kiểm soát TTHC tỉnh

Điện thoại: 0296.3.957.006

Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

Copyright © 2018 sotttt.angiang.gov.vn. All Rights Reserved .

@media (min-width: 320px) and (max-width: 767px){ .table-customize > tbody > tr > td a { display: block; float: right; } }