Cổng thông tin điện tử Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang

Thông tin trợ giúp

Skip portlet Portlet Menu
SoTT&TT AG - Hiện nay, điều kiện khí hậu mùa đông xuân rất thuận lợi cho các dịch bệnh truyền nhiễm có nguy cơ phát sinh và phát triển, đặc biệt là các bệnh lây truyền qua đường hô hấp, đường tiêu hóa, nên nguy cơ bệnh dịch bùng phát dịch là rất lớn nếu không quyết liệt triển khai các biện pháp phòng chống dịch.
Các tin đã đưa:

Thông tin đối ngoại
Skip portlet Portlet Menu
SoTTTT AG - Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam và các cơ quan liên quan tổ chức phát động Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại năm 2019.

Tin Công nghệ thông tin và Truyền thông
Skip portlet Portlet Menu
SoTT&TT AG - UBND tỉnh có công văn đôc đốc thực hiện kết nối, tích hợp, cung cấp dịch vụ công trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công quốc gia.
Tin đã đưa:

Chương trình Xây dựng nông thôn mới
Skip portlet Portlet Menu
SoTTTT AG - Nhằm thực hiện Chương trình đưa hàng Việt về nông thôn ngày càng hiệu quả hơn, có sự gắn kết, phối hợp và hỗ trợ giữa doanh nghiệp với các ngành và địa phương nơi diễn ra các hoạt động bán hàng cũng như góp phần triển khai có hiệu quả Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn tỉnh An Giang, giai đoạn 2015 – 2020; Ngày 22/3/2019, Sở Công thương đã ban hành Kế hoạch Tổ chức Chương trình đưa hàng Việt về nông thôn trên địa bàn tỉnh An Giang năm 2019.

An ninh – Trật tự
Skip portlet Portlet Menu
Trong xu thế hội nhập, mở cửa, các tôn giáo đều đẩy mạnh hoạt động truyền giáo; bên cạnh đó, người Việt Nam định cư ở nước ngoài về nước và người nước ngoài đến Việt Nam sinh sống, làm việc gia tăng,

Skip portlet Portlet Menu
SoTT&TT AG - Nhằm đánh giá tổng kết tình hình hoạt động ngành thông tin và truyền thông năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020; chiều ngày 16/01/2020, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ ngành năm 2020.

Tin chuyên đề
Skip portlet Portlet Menu
Năm 2020 là năm cuối thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (2016-2020) theo tinh thần Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng,
Tin đã đưa:
Chuyển đổi số - Cơ hội cho các doanh nghiệp nhỏ (26/11/2019)
Đang tải....

Các video khác:

Trang đầu Trang kế123Trang sauTrang cuối
-->Xem tất cả
Cơ quan chủ quản: UBND TỈNH AN GIANG
Cơ quan thiết lập trang tin điện tử: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang
Giấy phép thiết lập website số 51/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát Thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 11/8/2008