sở thông tin & truyền thông tỉnh an giang

Chia sẻ niềm vui ngày 08 tháng 3 với công đoàn viên nữ

Chia sẻ niềm vui ngày 08 tháng 3 với công đoàn viên nữ

09/03/2021 Sở TT&TT AG - Nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 08 tháng 3 tại Sở Thông tin và Truyền thông đã diễn ra buổi họp mặt công chức, viên chức và người lao động nữ.

Ông Lê Việt Phương, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở phát biểu chúc mừng tại Hội trường Sở Thông tin và Truyền thông

 

Hoạt động do Ban chấp hành Công đoàn cơ sở chủ trì phối hợp với Ban chấp hành Chi đoàn Sở tổ chức để góp phần ôn lại các giá trị truyền thống của người phụ nữ Việt Nam và nâng cao ý thức về vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Mặt khác cũng thể hiện mối quan tâm, chăm lo đời sống công chức, viên chức và người lao động, đặc biệt là công chức, viên chức và người lao động nữ.

 

Nhằm đảm bảo an toàn, tuân thủ các quy định về phòng chống dịch bệnh COVID-19, hoạt động kỷ niệm năm 2021 này được tổ chức khác với thông lệ hàng năm. Sự kiện họp mặt được tổ chức tại 02 địa điểm riêng gồm Hội trường Sở Thông tin và Truyền thông và Phòng họp Trung tâm Tin học (trực thuộc Sở) để hạn chế tập trung đông người.

 

Tại buổi họp mặt, đại diện lãnh đạo Sở, Ban chấp hành Công đoàn đã tặng hoa chúc mừng và chia sẻ với các chị em đang công tác tại Sở những tâm tư, nguyện vọng trong ngày kỷ niệm đặc biệt.

 

Công đoàn viên nữ nhận hoa chúc mừng tại Phòng họp Trung tâm Tin học

 

Cũng trong sự kiện này, chị em phụ nữ đang công tác tại Sở Thông tin và Truyền thông cùng nhau mặc trang phục áo dài để hưởng ứng Tuần lễ Áo dài năm 2021 do Liên đoàn Lao động và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phát động./.

Quốc Lực

số điện thoại tiếp nhận
phản ánh kiến nghị về tthc

1

Bà Phạm Thu Hồng (Chánh Văn phòng Sở)

Điện thoại: 0296.6.522.225

Email: sotttt@angiang.gov.vn

2

Tổ kiểm tra công vụ

Điện thoại: 0296.3.957.049 - 0378.247.247

Email: kiemtracongvu@angiang.gov.vn

3

Cơ quan Kiểm soát TTHC tỉnh

Điện thoại: 0296.3.957.006

Email: thutuchanhchinh@angiang.gov.vn

Copyright © 2018 sotttt.angiang.gov.vn. All Rights Reserved .