Cục Báo chí thiết lập đường dây nóng

06/09/2018 Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông về việc tiếp nhận và xử lý thông tin phản ánh, kiến nghị của tổ chức, cá nhân về những hoạt động sai phạm và nhũng nhiễu của phóng viên các cơ quan báo chí qua đường dây nóng, ...

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông về việc tiếp nhận và xử lý thông tin phản ánh, kiến nghị của tổ chức, cá nhân về những hoạt động sai phạm và nhũng nhiễu của phóng viên các cơ quan báo chí qua đường dây nóng, Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông thiết lập đường dây nóng để tiếp nhận thông tin từ ngày 01 tháng 9 năm 2018.

Responsive image

Thời gian qua, nhiều tổ chức, cá nhân phản ánh về hiện tượng lợi dụng danh nghĩa báo chí (thậm chí giả mạo nhà báo) để sách nhiễu doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân nhằm trục lợi, gây bức xúc trong dư luận xã hội, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của đội ngũ những người làm báo chân chính.

Để chủ động ngăn chặn và có biện pháp xử lý hành vi vi phạm như nêu trên, Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông thiết lập đường dây nóng để tiếp nhận thông tin từ ngày 01 tháng 9 năm 2018.

Mọi phản ánh xin liên hệ số điện thoại: 0865.282828 hoặc gửi về địa chỉ email: duongdaynongbaochi@mic.gov.vn

Nguồn: Cổng Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông (http://mic.gov.vn)

Minh Tuấn (St)