An Giang tổ chức Kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

21/06/2020 Sở TT&TT AG – Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020), Tỉnh ủy, Uỷ ban nhân dân tỉnh An Giang đã tổ chức buổi Họp mặt phóng viên, cộng tác viên của các cơ quan báo chí Trung ương và ngoài tỉnh tác nghiệp trên địa bàn tỉnh An Giang.

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Thanh Bình chủ trì buổi họp mặt, cùng đại diện lãnh đạo Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, các Ban Đảng Tỉnh uỷ, sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh cùng lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên của các cơ quan báo chí Trung ương và ngoài tỉnh tác nghiệp trên địa bàn tỉnh An Giang.

Ông Lê Văn Phước – Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chào mừng ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Tại buổi Họp mặt, Lãnh đạo tỉnh ghi nhận, biểu dương và trân trọng cảm ơn những nỗ lực, sự cống hiến của các nhà báo, phóng viên, cộng tác viên của các cơ quan báo chí, truyền thông trong và ngoài tỉnh trong hoạt động thông tin, tuyên truyền về tỉnh An Giang trong thời gian qua. Các hoạt động có tính thời sự, trọng tâm của địa phương đã được thông tin kịp thời, đầy đủ. Báo chí là kênh thông tin quan trọng để lãnh đạo tỉnh nắm bắt thực tế đời sống xã hội, tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, đồng thời giúp tỉnh nhận ra những hạn chế, tồn tại để kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo và đề ra giải pháp xử lý phù hợp.

Thời gian tới, lãnh đạo tỉnh cũng mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của các cơ quan thông tấn báo chí trong việc thông tin, tuyên truyền sâu rộng tình hình phát triển kinh tế - xã hội, sự kiện tiêu biểu của tỉnh; có nhiều tin, bài viết tuyên truyền đại hội đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ lần thứ XI của tỉnh. Đồng thời, thông qua hoạt động truyền thông, xây dựng và lan tỏa hình ảnh “An Giang – Điểm đến an toàn, thân thiện”, một vùng đất giàu truyền thống văn hóa, lịch sử, giàu tiềm năng, thế mạnh về phát triển kinh tế biên mậu, du lịch tâm linh, du lịch sinh thái, sông nước…, với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng và nét văn hóa đặc sắc, đậm đà bản sắc của 4 dân tộc Kinh, Chăm, Hoa, Khmer nhằm thu hút đông đảo các nhà đầu tư có tâm, có tầm và du khách đến với An Giang.

Đối với các góp ý, phản biện, tỉnh mong muốn các cơ quan báo chí khách quan, trên tinh thần xây dựng, toàn diện và tuân thủ pháp luật; Qua đó, giúp chính quyền các cấp của tỉnh An Giang thực hiện ngày càng tốt hơn chức năng phụng sự Tổ quốc và phục vụ nhân dân.

Ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang tặng hoa cho đại biểu cơ quan báo chí.

Ông Lê Văn Nưng – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang tặng hoa cho đại biểu cơ quan báo chí.

Ông Lê Văn Phước – Tỉnh ủy viên – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang tặng hoa cho đại biểu cơ quan báo chí.

Bà Trần Thị Thanh Hương – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy An Giang tặng hoa cho đại biểu cơ quan báo chí.

Ông Đỗ Tấn Kiết – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh An Giang tặng hoa cho đại biểu cơ quan báo chí.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh – Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang tặng hoa cho các đại biểu cơ quan báo chí.

Quách Vân