Cổng thông tin điện tử Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang

 
Thông tin trợ giúp
Skip portlet Portlet Menu  
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portlet Portlet Menu
Thông tin đối ngoại
Họp mặt Báo chí Xuân Mậu Tuất năm 2018 (10/02/2018)

 

SoTTTT AG  – Chiều 07/02/2018, Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang tổ chức buổi Họp mặt giữa Lãnh đạo tỉnh An Giang với lãnh đạo và phóng viên của các cơ quan báo chí địa phương và trung ương hoạt động trên địa bàn tỉnh. Đến tham dự có đồng chí Vương Bình Thạnh – Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Lê Văn Nưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Đỗ Tấn Kiết – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

 

Responsive image

Quang cảnh buổi họp mặt

 

Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thanh Bình đã thông tin đến các đại biểu tham dự về thành tựu kinh tế, văn hóa – xã hội, công tác nội chính, công tác chính quyền và tình hình quốc phòng – an ninh và đối ngoại của tỉnh trong năm 2017. Đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các phóng viên báo chí, cơ quan báo chí Trung ương và địa phương vào thành quả chung của tỉnh An Giang, các phóng viên báo chí đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, khách quan, luôn bám sát thực tiễn của cuộc sống trong phản ánh và đưa tin. Nhiều bài báo, bản tin được công chúng đón nhận và đánh giá cao, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu nắm bắt, chia sẻ thông tin của quần chúng nhân dân. Trong thời gian tới, đội ngũ những người làm báo nói chung và các cơ quan báo chí tỉnh nhà nói riêng thường xuyên quan tâm, nắm bắt và phản ánh một cách chính thống, khách quan, kịp thời các hoạt động, sự kiện đang diễn ra, góp phần cùng các cơ quan chức năng làm tốt công tác tuyên truyền, định hướng dư luận về các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

 

Responsive image

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi họp mặt

 

Đại diện các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương, các phóng viên thường trú trong và ngoài tỉnh củng đã gửi lời cảm ơn đến các lãnh đạo tỉnh đã tạo điều kiện cho đội ngũ phóng viên báo chí tác nghiệp; đóng góp những giải pháp góp phần phát triển ngành du lịch tỉnh nhà; bên cạnh đó cũng chia sẽ những khó khăn của đội ngũ phóng viên báo chí và mong muốn lãnh đạo tỉnh tiếp tục tạo điều kiện để các phóng viên báo chí có những đóng góp tích cực hơn vào sự phát triển văn hóa, kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của tỉnh nhà.

 

Trong dịp này, UBND tỉnh đã trao tặng Bằng khen cho phóng viên Thu Thảo – Báo An Giang và nhóm tác giả Đài Phát thanh Truyền hình An Giang đã có thành tích cao tại giải Báo chí Toàn quốc về xây dựng Đảng “Búa liềm vàng” lần thứ II năm 2017.

 

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Vương Bình Thạnh – Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận những ý kiến phát biểu của các đồng chí phóng viên báo chí trong và ngoài tỉnh. Đồng chí đã biểu dương, đánh giá cao sự hỗ trợ, đồng hành, và những đóng góp của cán bộ, đội ngũ phóng viên báo chí trong và ngoài tỉnh trong thời gian qua, góp phần đưa đường lối, chủ trương của Đảng; chính sách pháp luật của nhà nước đi vào cuộc sống; góp phần quan trọng cùng cả tỉnh thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Đồng thời mong muốn đội ngũ phóng viên báo chí tiếp tục cống hiến trí tuệ, khẳng định vai trò là “chiến sĩ” trên mặt trận tư tưởng của Đảng; tiếp tục đồng hành, quan tâm phản ánh toàn diện các mặt hoạt động của tỉnh; những mặt tích cực, những mô hình hay, cách làm tốt của tỉnh, tạo sự lan tỏa trong cộng đồng. Bên cạnh đó, cần phản ánh trung thực, khách quan những hạn chế, bất cập trong thực tiễn. Bên cạnh đó sẽ tạo điều kiện tốt nhất để đội ngũ phóng viên báo chí trong và ngoài tỉnh hoàn thành nhiệm chính trị; thực hiện tốt công tác cung cấp thông tin chính xác, kịp thời tới các cơ quan báo chí để phát huy thế mạnh, hiệu quả của báo chí phục vụ xây dựng, phát triển và quảng bá hình ảnh tỉnh An Giang trong những năm tới.

 

Nhân dịp năm mới, thay mặt Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh An Giang gửi lời mừng đến quý đại biểu, các phóng viên các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, và thịnh vượng!

 

Responsive image

Quang cảnh buổi họp mặt

 

Quách Vân
In

Tin liên quan

 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Phim Tổng kết của Bộ Thông tin và Truyền thông năm 2018. (21/01/2019)
Đang tải....

Các video khác:


Trang đầu Trang kế12Trang sauTrang cuối
-->Xem tất cả
Cơ quan chủ quản: UBND TỈNH AN GIANG
Cơ quan thiết lập trang tin điện tử: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang
Giấy phép thiết lập website số 51/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát Thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 11/8/2008
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Trương Minh Thuần – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông An Giang
Địa chỉ: 01 Lê Hồng Phong, P. Mỹ Bình, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang
Email: sotttt@angiang.gov.vn
Điện thoại: (02963) 956898 Fax: (02963) 956898 
Ghi rõ nguồn "Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này