Cổng thông tin điện tử Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang

Thông tin trợ giúp

Tin CNTT và truyền thông
An Giang: Triển khai dịch vụ thanh toán phí, lệ phí dịch vụ công trực tuyến (23/01/2018)

SoTTTT AG - Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang vừa có văn bản đồng ý chủ trương theo các nội dung đề xuất của Sở Thông tin và Truyền thông về việc triển khai dịch vụ thanh toán phí, lệ phí dịch vụ công trực tuyến.

Cồng dịch vụ công trực tuyến tỉnh An Giang

Theo đó, đồng ý chủ trương để Viettinbank An Giang triển khai dịch vụ thanh toán phí, lệ phí dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, sử dụng giải pháp thanh toán trực tuyến của Viettinbak Việt Nam và sẽ tích hợp, kết nối vào Cổng Dịch vụ công trực tuyến của tỉnh.

Ủy ban nhân dân tỉnh giao cho Sở Thông tin và Truyền thông làm đầu mối chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan triển khai thực hiện và đưa vào vận hành sử dụng trong quý II năm 2018, cũng như xây dựng các quy định, quy chế có liên quan. Theo đó, phối hợp các đơn vị liên quan và Viettinbank An Giang, tổ chức hội nghị triển khai nội dung trên đến các Sở, ngành và UBND các huyện, thị, thành trên địa bàn tỉnh./.

Nguồn: VB 257/VPUBND-KGVX ngày 17/01/2018

Công Gion