Cổng thông tin điện tử Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang

 
Thông tin trợ giúp
Skip portlet Portlet Menu  
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portlet Portlet Menu
Tin hoạt động
Họp mặt ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang (07/02/2018)

 

SoTTTT AG - Chiều ngày 2/2, Sở thông tin và Truyền thông đã tổ chức buổi họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018 và kỷ niệm 50 năm Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968.

 

Tham dự buổi họp mặt có Ban giám đốc Sở thông tin và Truyền thông cùng các đại biểu đại diện cấp tỉnh, huyện và các doanh nghiệp trong lĩnh vực thông tin và truyền thông trên địa bàn.

 

Responsive image
 

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trương Minh Thuần GĐ Sở Thông tin và Truyền thông đã điểm lại những kết quả nổi bật của các đơn vị ngành Thông tin và Truyền thông trong thời gian qua, những đóng góp tích cực của ngành cho tỉnh nhà. Mặc dù trong bối cảnh tình hình chung còn gặp nhiều khó khăn, nhưng các đơn vị đã cố gắng nỗ lực hết mình thúc đẩy ngành Thông tin và Truyền thông tăng trưởng vượt bật so với năm 2016. Trước những đóng góp đó, đồng chí Trương Minh Thuần đã khen ngợi, tuyên dương các đơn vị Viễn thông, Bưu chính đã nỗ lực vượt qua những khó khăn đóng góp vào lợi ích chung của tỉnh. Bên cạnh đó, đồng chí cũng mong muốn trong năm 2018 các đơn vị ngành Thông tin và Truyền thông ngày càng cố gắng, phát triển gặt hái được nhiều thành công đóng góp vào lợi ích chung …

 

Responsive image
 

 

Tiếp tục chương trình, đồng chí NguyễnThanh Hải- PGĐ Sở Thông tin và Truyền thông đã ôn lại lịch sử về vai trò, ý nghĩa của cuộc Tổng tiến công nổi dậy Xuân Mậu Thân năm 1968, có thể nói cách đây 50 năm, với lịch sử vẻ vang này, dân tộc ta đã làm rung chuyển đến tận gốc rễ của chính quyền Mỹ xâm lược, làm thay đổi cục diện chiến tranh, tạo điều kiện cho dân ta tiến tới dành thắng lợi cuối cùng vào mùa Xuân đại thắng năm 1975.

 

Responsive image
 

 

Tiếp đó, đồng chí Huỳnh Văn Trim - Tưởng phòng Bưu chính & Viễn thông Sở Thông tin và Truyền thông đã công bố quyết định số 14 và 15 phê duyệt quy hoạch phát triển hạ tầng kỹ thuật viễn thông thụ động trên địa bàn tỉnh An Giang đến năm 2020 đối với 02 doanh nghiệp là Viễn thông An Giang và Mobifone An Giang. Đồng thời trao quyết định cho 02 đơn vị này.

 

Responsive image
 

 

Kết thúc chương trình, đồng chí Võ Minh Tuấn- Phòng Báo Chí & Xuất Bản Sở Thông tin và Truyền thông đã báo cáo tóm tắt và thông qua các Quyết định khen thưởng của Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đối với các cơ quan, đơn vị trong ngành Thông tin và Truyền thông thời gian qua đã có những đóng góp tích cực, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 

Responsive image
 
Responsive image
 

Sáng cùng ngày, Sở thông tin và Truyền thông cũng đã chủ trì tổ chức hoạt động thể thao bóng đá giao hữu  trong ngành Thông tin và Truyền thông, có 09 đội tham dự trên tinh thần giao lưu, vui vẻ, đoàn kết giữa các đơn vị. Kết quả giải nhất đã thuộc về đội bóng của đơn vị Viettel An giang…

Responsive image
 

 

 

 

Tin, Ảnh: Như Hùng
In

Tin liên quan

 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Phim Tổng kết của Bộ Thông tin và Truyền thông năm 2018. (21/01/2019)
Đang tải....

Các video khác:


Trang đầu Trang kế12Trang sauTrang cuối
-->Xem tất cả
Cơ quan chủ quản: UBND TỈNH AN GIANG
Cơ quan thiết lập trang tin điện tử: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang
Giấy phép thiết lập website số 51/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát Thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 11/8/2008
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Trương Minh Thuần – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông An Giang
Địa chỉ: 01 Lê Hồng Phong, P. Mỹ Bình, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang
Email: sotttt@angiang.gov.vn
Điện thoại: (02963) 956898 Fax: (02963) 956898 
Ghi rõ nguồn "Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này