Cổng thông tin điện tử Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang

 
Thông tin trợ giúp
Skip portlet Portlet Menu  
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portlet Portlet Menu
Thông tin đối ngoại
An Giang: Kế hoạch tổ chức Cuộc thi sáng tác câu chuyện truyền thanh nhằm cải thiện chỉ số PAPI năm 2019 (08/03/2019)

SoTTTT AG - Ngày 04/3/2019, Văn phòng UBND tỉnh An Giang ban hành Công văn, phê duyệt kế hoạch Tổ chức Cuộc thi sáng tác câu chuyện truyền thanh về các nội dung liên quan đến giải pháp cải thiện chỉ số quản trị và hành chính công cấp tỉnh (PAPI) tỉnh An Giang năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông.

Theo kế hoạch, đối tượng tham gia Cuộc thi là viên chức, nhân viên thuộc Đài Truyền thanh huyện, thị, thành phố.

Quy định mỗi tác phẩm dự thi không quá 15 phút, nội dung tác phẩm giới thiệu cần thể hiện tính logic, phong phú và hợp lý, thể hiện rõ chủ đề về các nội dung liên quan đến giải pháp cải thiện chỉ số PAPI tỉnh An Giang và thể hiện đúng thể loại câu chuyện truyện thanh, có phân vai cụ thể, tiếng động để tái hiện bối cảnh câu chuyện... Tác phẩm được sáng tác và thu âm hoàn chỉnh của một câu chuyện truyền thanh, mỗi câu chuyện không quá 5 nhân vật. (thu âm qua thiết bị USB); Mỗi Đài Truyền thanh huyện, thị xã, thành phố tham gia nhiều nhất 05 tác phẩm.

Tác phẩm chủ yếu mang tính giới thiệu cho người nghe về các nội dung liên quan đến giải pháp cải thiện chỉ số PAPI tỉnh An Giang như: Các chính sách của nhà nước liên quan trực tiếp đến đời sống của người dân; giới thiệu các loại thủ tục hành chính được tiếp nhận và giải quyết cho người dân tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả “Bộ phận Một cửa” cấp xã, cấp huyện; Giới thiệu cho người dân biết việc UBND cấp xã thực hiện việc công bố công khai các nội dung thông qua màn hình tivi cảm ứng, niêm yết giấy… tại trụ sở UBND …

Ban Tổ chức cuộc thi bắt đầu nhận tác phẩm dự thi từ ngày ra thông báo cho đến ngày 25/7/2019.

Thời gian chấm chọn tác phẩm: Từ ngày 25/7/2019 - 15/8/2019.

 Tổng kết và trao giải: Dự kiến ngày 25/8/2019. Với, 02 đồng giải Nhất, 02 đồng giải Nhì, 02 đồng giải ba và 02 đồng giải khuyến khích.

Những tác phẩm đạt giải sẽ được Sở Thông tin và Truyền thông lựa chọn và gửi đến Đài Phát thanh – truyền hình tỉnh An Giang các Đài Truyền thanh huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh phát sóng trên sóng phát thanh của Đài Truyền thanh huyện và Đài Truyền thanh xã. (Không trả thù lao nhuận bút cho các tác phẩm được phát thanh)./.

  Nguồn: CV số 918 /VPUBND-KGVX, ngày 04/3/2019 của VPUBND tỉnh

Phùng Nhung

In

Tin liên quan

 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Môn thi đấu Bóng đá, bóng chuyền nữ, cầu lông, bóng bàn, kéo co - Hội thao ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía nam lần XII - An Giang 2019 (14/08/2019)
Đang tải....

Các video khác:


Trang đầu Trang kế123Trang sauTrang cuối
-->Xem tất cả
Cơ quan chủ quản: UBND TỈNH AN GIANG
Cơ quan thiết lập trang tin điện tử: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang
Giấy phép thiết lập website số 51/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát Thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 11/8/2008
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Trương Minh Thuần – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông An Giang
Địa chỉ: 01 Lê Hồng Phong, P. Mỹ Bình, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang
Email: sotttt@angiang.gov.vn
Điện thoại: (02963) 956898 Fax: (02963) 956898 
Ghi rõ nguồn "Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này