Cổng thông tin điện tử Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang

Thông tin trợ giúp

Tin CNTT và truyền thông
Tổng hợp cách chuyển mạng di động giữ số điện thoại từ 01/01/2019 (03/01/2019)

SoTTTT AG - Thực hiện Quyết định số 1178/QĐ-BTTTT ngày 23/9/2013 về việc phê duyệt đề án, Cục Viễn thông thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông đã chủ trì phối hợp với các doanh nghiệp viễn thông di động cung cấp dịch vụ chuyển mạng thông tin di động giữ nguyên số thuê bao tại Việt Nam.

Vào giữa tháng 11/2018, các nhà mạng lớn như Mobifone, Viettel, Vinaphone đồng loạt triển khai dịch vụ nêu trên cho các đối tượng thuê bao di động trả sau. Và đến đầu năm 2019 này, thuê bao điện thoại di động trả trước của 04 mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone và Vietnamobile đều đã có thể trải nghiệm dịch vụ này.

Các doanh nghiệp viễn thông cung cấp cho người sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để thực hiện chuyển mạng giữ nguyên số khi có nhu cầu. Dưới đây là tổng hợp một số cách thức cơ bản để thực hiện yêu cầu chuyển mạng giữ nguyên số:

Được biết, mức phí chuyển mạng do các doanh nghiệp áp dụng thông nhất chung là 60.000 đồng/lần chuyển đối với tất cả các mạng./.

Quốc Lực (Sở TT&TT)

In