Cổng thông tin điện tử Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang

Thông tin trợ giúp

Tin CNTT và truyền thông
An Giang Thực hiện Đề án Kiểm kê, sưu tầm, bảo quản, trưng bày, tuyên truyền di sản văn hóa truyền thống điển hình của các dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh An Giang, giai đoạn 2017 -2020. (12/01/2018)

SoTTTT AG – Ngày 20/12/2017, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 759/KH-UBND Thực hiện Đề án Kiểm kê, sưu tầm, bảo quản, trưng bày, tuyên truyền di sản văn hóa truyền thống điển hình của các dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh An Giang, giai đoạn 2017 -2020 với mục tiêu nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động bảo vệ, phát huy giá trị di sản văn hóa truyền thống điển hình của các dân tộc thiểu số; Sưu tầm, bổ sung các tài liệu hiện vật quý hiếm là di sản văn hóa truyền thống của các dân tộc thiểu số trong tỉnh. Từ đó lập kế hoạch bảo quản cấp thiết đối với các tài liệu, hiện vật quý hiếm.

Nội dung thực hiện Đề án trong giai đoạn 2017 – 2020 gồm 02 dự án: Kiểm kê di sản văn hóa truyền thống điển hình của các dân tộc thiểu số trong tỉnh An Giang; Sưu tầm, bảo quản, trưng bày di sản văn hóa truyền thống điển hình của các dân tộc thiểu số tỉnh An Giang. Tiêu biểu là di sản văn hóa của 03 dân tộc: Chăm, Hoa, Khmer.

Các Sở, ban ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố và các tổ chức có liên quan căn cứ vào chức năng nhiệm vụ được nêu trong Kế hoạch phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch triển khai thực hiện nội dung Kế hoạch.

(Nguồn KH 759/KH-UBND ngày 18/12/2017)

Thúy Hằng
In