Cổng thông tin điện tử Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang

 
Thông tin trợ giúp
Skip portlet Portlet Menu  
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portlet Portlet Menu
Tin chuyên đề
Diễn đàn giao lưu, trao đổi “Đảng với thanh niên – Thanh niên với Đảng” năm 2019 (29/03/2019)

SoTTTT AG - Trong không khí cả nước tưng bừng tổ chức các hoạt động hướng đến chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Chiều 25/3/2019, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn An Giang đã tổ chức Diễn đàn giao lưu, trao đổi “Đảng với thanh niên - Thanh niên với Đảng” năm 2019, với chủ đề “Bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ”.

 

Toàn cảnh Diễn đàn "Đảng với thanh niên - thanh niên với Đảng"

Đến tham dự diễn đàn có các đồng chí: Lê Văn Lĩnh – Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Lê Chí Thành – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lâm Thành Sỹ - UVBCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn An Giang; cùng đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành cấp tỉnh, Bí thư, Phó Bí thư huyện, thị, thành đoàn, Đoàn trực thuộc và đông đảo đoàn viên thanh niên (ĐVTN) cùng tham dự.

Thông qua diễn đàn này, tuổi trẻ thanh niên được ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng; tăng cường bồi dưỡng lý tưởng, bản lĩnh chính trị, giáo dục cán bộ, đoàn viên về tinh thần tự tôn dân tộc, ý thức trách nhiệm trong công tác xây dựng Đảng; tìm hiểu và nắm bắt sâu hơn các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước thời kỳ mới.

Diễn đàn giao lưu, trao đổi “Đảng với thanh niên - Thanh niên với Đảng” có ý nghĩa rất thiết thực nhằm khẳng định niềm tin, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với Đảng, niềm tự hào về truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng và của dân tộc. Đây cũng là dịp để tuổi trẻ An Giang gặp gỡ, giao lưu, trao đổi với lãnh đạo tỉnh, các đồng chí nguyên là cán bộ đoàn qua các thời kỳ, giải quyết những vấn đề thắc mắc của đoàn thanh niên liên quan đến các vấn đề được đông đảo đoàn viên thanh niên quan tâm hiện nay, như: Sắp xếp tinh gọn bộ máy Nhà nước, việc làm, khởi nghiệp, công tác Đoàn, Hội, Đội ở địa bàn dân cư; hoạt động tình nguyện, sáng tạo của thanh niên; tác động của mạng xã hội đối với thanh niên… nhằm tạo điều kiện để Đoàn phát triển đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới.

Hầu hết các ý kiến băn khoăn, những tâm tư của ĐVTN đã được lãnh đạo tỉnh ghi nhận, giải đáp thỏa đáng, chia sẻ những kinh nghiệm và những lời khuyên bổ ích cho hoạt động công tác Đoàn nói chung và cho ĐVTN nói riêng.

Qua diễn đàn, ĐVTN mong muốn lãnh đạo tỉnh luôn tiếp tục bám sát, quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để thanh niên tham gia thực hiện các nhiệm vụ, chương trình phát triển kinh tế - xã hội; qua đó tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa Đảng và thanh niên, tạo động lực để ĐVTN tiếp tục nỗ lực phấn đấu, vững tin tiến bước dưới cờ Đảng, cống hiến hết mình xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp văn minh./.

 

Phùng Nhung

 

In

Tin liên quan

 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Chuyên mục CNTT&TT kỳ 7 năm 2020 (27/08/2020)
Đang tải....

Các video khác:


Trang đầu Trang kế123Trang sauTrang cuối
-->Xem tất cả
Cơ quan chủ quản: UBND TỈNH AN GIANG
Cơ quan thiết lập trang tin điện tử: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang
Giấy phép thiết lập website số 51/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát Thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 11/8/2008
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Trương Minh Thuần – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông An Giang
Địa chỉ: 01 Lê Hồng Phong, P. Mỹ Bình, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang
Email: sotttt@angiang.gov.vn
Điện thoại: (02963) 956898 Fax: (02963) 956898 
Ghi rõ nguồn "Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này