Cổng thông tin điện tử Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang

 
Thông tin trợ giúp
Skip portlet Portlet Menu  
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portlet Portlet Menu
Tin hoạt động
Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh An Giang năm 2018 (15/12/2018)

 

SoTTTT AG - Sáng ngày 15/12/2018, tại Hội trường Tỉnh ủy An Giang, đã diễn ra Hội nghị Xúc tiến đầu tư An Giang năm 2018 dưới sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

 

Responsive image

 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại Hội nghị.

 

Tham dự hội nghị có Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình cùng khoảng 500 đại biểu, bao gồm đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành, địa phương, các chuyên gia kinh tế, các đối tác quốc tế; các tổ chức, hiệp hội trong và ngoài nước.

 

Responsive image

Quang cảnh Hội nghị.

 

Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh An Giang năm 2018 với chủ đề: “An Giang - kết nối cơ hội, hợp tác thành công” là một trong các chuỗi sự kiện kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Hội nghị lần này đã tạo ra một kênh gặp gỡ trực tiếp giữa các nhà đầu tư, các tổ chức quốc tế; hỗ trợ, thúc đẩy hoạt động hợp tác, giao lưu kết nối giao thương doanh nghiệp trong tỉnh với các doanh nghiệp trong và ngoài nước; cung cấp cho nhà đầu tư các thông tin, danh mục các dự án thu hút đầu tư của tỉnh An Giang. Danh mục 60 dự án với thông tin chi tiết và chính sách ưu đãi gắn với từng danh mục dự án mời gọi đầu tư sẽ được công bố, với mong muốn tiếp tục có những tập đoàn, doanh nghiệp lớn đến đầu tư tại An Giang.

 

Cũng tại Hội nghị, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Quang Tùng đã công bố và trao quyết định  của Bộ Trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc công nhận Khu du lịch Quốc gia Núi Sam, tỉnh An Giang cho Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang, ông Nguyễn Thanh Bình.

 

Responsive image

Trao quyết định công nhận khu du lịch quốc gia Núi Sam.

 

Thông qua sự kiện này, UBND tỉnh mong muốn giới thiệu tiềm năng, cơ hội đầu tư và các chính sách khuyến khích ưu đãi đầu tư vào tỉnh An Giang, nhằm thu hút tối đa các nguồn lực đầu tư vào tỉnh, làm tiền đề cho các hoạt động đầu tư và mở rộng quan hệ hợp tác giữa An Giang với các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong tương lai./.

 

Tin&Ảnh: TQPhuc.

 

 

In

Tin liên quan

 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Tổng kết ngành thông tin và truyền thông năm 2018 (25/01/2019)
Đang tải....

Các video khác:


Trang đầu Trang kế12Trang sauTrang cuối
-->Xem tất cả
Cơ quan chủ quản: UBND TỈNH AN GIANG
Cơ quan thiết lập trang tin điện tử: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang
Giấy phép thiết lập website số 51/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát Thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 11/8/2008
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Trương Minh Thuần – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông An Giang
Địa chỉ: 01 Lê Hồng Phong, P. Mỹ Bình, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang
Email: sotttt@angiang.gov.vn
Điện thoại: (02963) 956898 Fax: (02963) 956898 
Ghi rõ nguồn "Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này