Cổng thông tin điện tử Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang

 
Thông tin trợ giúp
Skip portlet Portlet Menu  
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portlet Portlet Menu
Thông tin đối ngoại
Bộ TT&TT hướng dẫn áp dụng chế độ nhuận bút đối với tác phẩm phát thanh và việc quảng cáo của cơ sở truyền thanh - truyền hình cấp huyện (26/09/2018)

 

SoTTTT AG - Ngày 11/9/2018, Bộ TT&TT có công văn về việc hướng dẫn áp dụng chế độ nhuận bút đối với tác phẩm phát thanh và việc quảng cáo của cơ sở truyền thanh - truyền hình cấp huyện đề nghị Sở TT&TT các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương hướng dẫn cơ sở truyền thanh - truyền hình cấp huyện trên địa bàn thực hiện.

 

Theo đó, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 18/2015/NĐ-CP ngày 14/3/2014 của Chính phủ về chế độ nhuận bút trong lĩnh vực báo chí, xuất bản trong đó có quy định cụ thể về mức chi nhuận bút đối với tác phẩm nói (tác phẩm phát thanh), không phân biệt tác phẩm của cấp trung ương, cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xã. Do đó, căn cứ tình hình thực tế, Sở TT&TT các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương phối hợp Sở Tài chính và các cơ quan có liên quan tham mưu để UBND cấp tỉnh ban hành quy định mức chi nhuận bút cụ thể đối với các tác phẩm phát thanh của cơ sở truyền thanh – truyền hình cấp huyện để cơ sở truyền thanh - truyền hình cấp huyện có căn cứ thực hiện.

 

Bên cạnh đó, theo quy định của Luật báo chí số 130/2016/QH13, cơ sở truyền thanh - truyền hình cấp huyện không phải là cơ quan báo chí. Tuy nhiên, việc thực hiện hoạt động quảng cáo trong các chương trình phát thanh do cơ sở truyền thanh - truyền hình cấp huyện tự sản xuất và phát sóng trên hệ thống truyền dẫn, phát sóng của đơn vị phải tuân theo quy định về nội dung, hình thức, điều kiện thực hiện quảng cao của Luật Quảng cáo và các văn bản pháp luật có liên quan.

 

Tin HY

Nguồn CV số 3034/BTTTT-TTCS ngày 11/9/2018

 

In

Tin liên quan

 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Tổng kết ngành thông tin và truyền thông năm 2018 (25/01/2019)
Đang tải....

Các video khác:


Trang đầu Trang kế12Trang sauTrang cuối
-->Xem tất cả
Cơ quan chủ quản: UBND TỈNH AN GIANG
Cơ quan thiết lập trang tin điện tử: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang
Giấy phép thiết lập website số 51/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát Thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 11/8/2008
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Trương Minh Thuần – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông An Giang
Địa chỉ: 01 Lê Hồng Phong, P. Mỹ Bình, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang
Email: sotttt@angiang.gov.vn
Điện thoại: (02963) 956898 Fax: (02963) 956898 
Ghi rõ nguồn "Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này