Cổng thông tin điện tử Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang

 
Thông tin trợ giúp
Skip portlet Portlet Menu  
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portlet Portlet Menu
Tin hoạt động
An Giang: Tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác thông tin đối ngoại năm 2019 (14/05/2019)

(Sở TT&TT AG) – Sáng ngày 08/5/2019, Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn nghiệp vụ công tác thông tin đối ngoại cho cán bộ lãnh đạo, cán bộ phụ trách công tác thông tin đối ngoại của các cơ quan, đơn vị cấp tỉnh, cấp huyện và cấp xã trong địa bàn tỉnh. Hội nghị do đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy - Quyền Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang chủ trì.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Quyền Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Quyền Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang khẳng định công tác thông tin đối ngoại có vị trí, vai trò đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Thông qua hoạt động thông tin đối ngoại giúp cho thế giới hiểu về quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, những thành tựu của công cuộc đổi mới đất nước nói chung và tỉnh An Giang nói riêng; các hoạt động đối ngoại của lãnh đạo tỉnh làm việc tại nước ngoài và các đoàn nước ngoài đến làm việc tại tỉnh An Giang; giới thiệu, quảng bá hình ảnh quê hương, con người, tiềm năng, thế mạnh của địa phương ra bên ngoài. Đồng thời, đấu tranh phản bác những thông tin sai sự thật, luận điệu xuyên tạc của các thế lực cơ hội, thù địch với Việt Nam.

Trong thời gian qua, công tác thông tin đối ngoại của tỉnh An Giang đã có những bước phát triển đáng ghi nhận, các hoạt động tuyên truyền và thông tin đối ngoại đã được tổ chức bài bản, đi vào thực chất hơn; nội dung thông tin đã phong phú và kịp thời hơn; phương thức hoạt động đã có sự đổi mới, linh hoạt hơn.

Đồng chí yêu cầu các cán bộ, lãnh đạo các sở ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và cán bộ lãnh đạo cấp huyện tập trung tiếp thu, nghiên cứu nhiều kiến thức nhằm phục vụ cho việc tham mưu, tổ chức triển khai hiệu quả hơn đối với công tác thông tin đối ngoại của các cơ quan, đơn vị và địa phương, góp phần nâng cao hiệu quả công tác thông tin đối ngoại của tỉnh nhà.
 

Quang cảnh Hội nghị

Thông qua Hội nghị, hơn 550 đại biểu cấp tỉnh, cấp huyện và cấp xã đã được Tiến sĩ Trần Đức Lai – Nguyên Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã chia sẽ, cung cấp, cập nhật thông tin về tình hình đối ngoại của Việt Nam trong thời gian qua; tình hình Báo chí Việt Nam hiện nay và tiến trình hội nhập quốc tế của Việt Nam; thông tin về vai trò, tầm quan trọng của công tác thông tin đối ngoại; hướng dẫn thực hiện công tác quản lý nhà nước về thông tin đối ngoại ở địa phương; kỹ năng cung cấp thông tin cho báo chí và xử lý khủng hoảng truyền thông. Đây là những nội dung quan trọng và cần thiết để phục vụ cho việc cập nhật kiến thức, trang bị thêm các kỹ năng cho cán bộ lãnh đạo các cấp trong tỉnh. 

 

 

Tin, ảnh: Quách Vân
In

Tin liên quan

 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Môn thi đấu Bóng đá, bóng chuyền nữ, cầu lông, bóng bàn, kéo co - Hội thao ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía nam lần XII - An Giang 2019 (14/08/2019)
Đang tải....

Các video khác:


Trang đầu Trang kế123Trang sauTrang cuối
-->Xem tất cả
Cơ quan chủ quản: UBND TỈNH AN GIANG
Cơ quan thiết lập trang tin điện tử: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang
Giấy phép thiết lập website số 51/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát Thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 11/8/2008
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Trương Minh Thuần – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông An Giang
Địa chỉ: 01 Lê Hồng Phong, P. Mỹ Bình, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang
Email: sotttt@angiang.gov.vn
Điện thoại: (02963) 956898 Fax: (02963) 956898 
Ghi rõ nguồn "Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này