Cổng thông tin điện tử Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang

 
Thông tin trợ giúp
Skip portlet Portlet Menu  
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portlet Portlet Menu
Tin hoạt động
Công chức, viên chức ngành Thông tin và Truyền thông quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm 2018 (04/01/2018)

 

Chiều ngày 28-12, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang Tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2018. Hội nghị có sự tham dự của  các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng, trung tâm cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong đơn vị. Đồng chí Trương Minh Thuần - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì Hội nghị.

 

Tại Hội nghị, đồng chí Dương Hoàng Vũ - Phó Chủ tịch Công đoàn đã báo cáo kết quả triển khai hoạt động Công đoàn năm 2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Theo đó, trong năm 2017 Sở đã tổ chức thành công Đại hội CĐCS Sở Thông tin và Truyền thông lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2022 ; thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến các văn bản về chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, các văn bản kết luận chỉ đạo của UBND tỉnh; Tiếp tục đẩy mạnh việc tuyên truyền thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, phong cách và đạo đức Hồ Chí Minh; trong năm qua công đoàn Sở đã thực hiện tốt vai trò Đại diện và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động; Công đoàn đã phối hợp với thủ trưởng hoặc người đứng đầu cơ quan, đơn vị phát động, tổ chức các phong trào thi đua hiệu quả; việc đổi mới nội dung, phương hướng và nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức công đoàn và đội ngũ cán bộ công đoàn được chú trọng; phát triển mới được 05 đoàn viên; thực hiện tốt Quy chế hoạt động của Ủy ban kiểm tra công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông; chăm lo tốt đời sống của đoàn viên… 

Responsive image
 

 

Định hướng năm 2018, tiếp tục xây dựng CĐCS vững mạnh; đổi mới nội dung và phương thức hoạt động của tổ chức Công đoàn phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ mới; nâng cao năng lực và trình độ CCVC; NLĐ tích cực tham gia xây dựng đảng bộ, cơ quan trong sạch vững mạnh; chăm lo tốt hơn nữa đời sống của công đoàn viên cơ quan để an tâm công tác…

 

Responsive image
 

 

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trương Minh Thuần - Giám Đốc Sở Thông tin và Truyền thông An Giang đã đánh giá tình hình hoạt động của Sở cùng biểu dương những nỗ lực, cố gắng của toàn thể công chức, viên chức, người lao động; trong năm 2018 ngành Thông tin và Truyền thông sẽ chủ động triển khai mạnh mẽ các hoạt động nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Tỉnh ủy và UBND giao; Đồng thời giải đáp các thắc mắc, kiến nghị trong hội nghị. Bên cạnh đó đồng chí mong muốn toàn thể công chức, viên chức, người lao động phấn đấu thực hiện đầy đủ các chỉ tiêu được đề ra trong Nghị quyết của hội nghị… Phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị trong năm 2018.

 

 

Dịp này, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã quết định khen thưởng danh hiệu “chiến sĩ thi đua cấp cơ sở” cho 08 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2017.

 

 

Cũng tại hội nghị, Giám Đốc Sở Thông tin và Truyền thông và Chủ tịch Công đoàn Sở đã ký cam kết thi đua quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm 2018./.

Như Hùng

Theo Cổng TTĐT Tỉnh An Giang

 

In

Tin liên quan

 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Chuyên mục CNTT&TT kỳ tháng 6/2018 (17/08/2018)
Đang tải....

Các video khác:


Trang đầu Trang kế12Trang sauTrang cuối
-->Xem tất cả
Cơ quan chủ quản: UBND TỈNH AN GIANG
Cơ quan thiết lập trang tin điện tử: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang
Giấy phép thiết lập website số 51/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát Thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 11/8/2008
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Trương Minh Thuần – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông An Giang
Địa chỉ: 01 Lê Hồng Phong, P. Mỹ Bình, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang
Email: sotttt@angiang.gov.vn
Điện thoại: (02963) 956898 Fax: (02963) 956898 
Ghi rõ nguồn "Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này