Cổng thông tin điện tử Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang

 
Thông tin trợ giúp
Skip portlet Portlet Menu  
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portlet Portlet Menu
Tin hoạt động
Công đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện năm 2018 (28/12/2018)

 

SoTTTT AG - Sáng ngày, 27/12/2018 tại Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn viên Sở Thông tin và Truyền thông đã tham gia Chương trình hiến máu tình nguyện năm 2018, do Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Bệnh viện huyết học và truyền máu Cần thơ tổ chức.

 

 

Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của người Việt Nam. Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Những năm vừa qua, phong trào hiến máu nhân đạo được các cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan hưởng ứng tham gia đông đảo. Hiến máu nhân đạo không còn là trách nhiệm, bổn phận riêng của một cá nhân cụ thể nào mà rất cần sự chung tay góp sức của cả cộng đồng.

 

 

Nhận thức được tầm quan trọng và ý nghĩa nhân văn cao đẹp của việc hiến máu cứu người, góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu trong công tác cấp cứu, điều trị; nâng cao ý thức, trách nhiệm của công đoàn viên trong việc xung kích vì cuộc sống cộng đồng. Các cán bộ, công chức, viên chức Sở Thông tin và Truyền thông đã nhiệt tình hưởng ứng đăng ký và trực tiếp tới tham gia hiến máu.

 

Là hoạt động thường niên của khối các cơ quan trong tỉnh và luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các cán bộ, công chức, viên chức. Đây thực sự trở thành ngày hội hiến máu tình nguyện của những người sẵn sàng chia sẻ với cộng đồng, trong đó có các công đoàn viên của Sở Thông tin và Truyền thông./.

 

Tin&Ảnh: TQPhuc

 

In

Tin liên quan

 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Tổng kết ngành thông tin và truyền thông năm 2018 (25/01/2019)
Đang tải....

Các video khác:


Trang đầu Trang kế12Trang sauTrang cuối
-->Xem tất cả
Cơ quan chủ quản: UBND TỈNH AN GIANG
Cơ quan thiết lập trang tin điện tử: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang
Giấy phép thiết lập website số 51/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát Thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 11/8/2008
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Trương Minh Thuần – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông An Giang
Địa chỉ: 01 Lê Hồng Phong, P. Mỹ Bình, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang
Email: sotttt@angiang.gov.vn
Điện thoại: (02963) 956898 Fax: (02963) 956898 
Ghi rõ nguồn "Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này