Cổng thông tin điện tử Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang

 
Thông tin trợ giúp
Skip portlet Portlet Menu  
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portlet Portlet Menu
 
Kỹ thuật công nghệ
Skip portlet Portlet Menu
  Việt Nam đề cao vai trò của công nghệ và các giải pháp bảo đảm an ninh thông tin quốc tế (02/06/2017)
Tại hội nghị quốc tế lần thứ 8 lãnh đạo cấp cao phụ trách An ninh vừa diễn ra, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Thứ trưởng Bộ Công an đã có bài tham luận về “Vai trò của công nghệ hiện đại và các giải pháp bảo đảm An ninh thông tin quốc tế”.
  Công cụ kiểm tra miễn phí mã độc tấn công toàn cầu Wanna Cry (18/05/2017)
Trước sự hoành hành của mã độc Wanna Cry, sáng 15/5, Công ty An ninh mạng Bkav tuyên bố đã phát hành công cụ giúp người dùng có thể kiểm tra xem máy tính của mình có bị nhiễm mã độc nguy hiểm này hay không.
  Bộ TT&TT hướng dẫn xử lý khẩn cấp mã độc WannaCry (16/05/2017)
Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) vừa phát đi cảnh báo mã độc có tên WannaCry khai thác một số lỗ hổng trên hệ điều hành Windows để tấn công vào các máy tính với mục tiêu mã hóa dữ liệu để đòi tiền chuộc.
  34% số sáng kiến chuyển đổi kỹ thuật số cho kết quả tích cực (11/05/2017)
34% các sáng kiến chuyển đổi kỹ thuật số sử dụng các công nghệ số như trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet của sự vật (IoT - Internet of Things) mang lại hiệu quả tích cực.
  Bổ sung Danh mục công nghệ cao được ưu tiên đầu tư, khuyến khích phát triển (04/05/2017)
SoTTTT AG - Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 13/2017/QĐ-TTg sửa đổi, bổ sung Danh mục công nghệ cao được ưu tiên đầu tư phát triển và Danh mục sản phẩm công nghệ cao được khuyến khích phát triển ban hành kèm theo Quyết định 66/2014/QĐ-TTg ngày 25/11/2014 của Thủ tướng Chính phủ.
  Khuyến cáo phòng tránh các rủi ro mất an toàn thông tin mạng liên quan đến các công cụ tấn công của nhóm tin tặc Shardow Broker (04/05/2017)
SoTTTT AG - Ngày 24 / 4 / 2017, nhằm ngăn chặn sự lây lan và giảm thiểu rủi ro cho các đơn vị nắm giữ hệ thống thông tin quan trọng, đơn vị và doanh nghiệp sử dụng giao dịch thanh toán trực tuyến và người dùng Internet, Trung tâm VNCERT đã gửi công văn cảnh báo tới các đơn vị chuyên trách về CNTT, ATTT yêu cầu các cơ quan, doanh nghiệp cần chú ý và tăng cường công tác bảo đảm an toàn thông tin mạng để phòng ngừa sự cố có thể xảy ra.
  Sẽ đánh giá chất lượng 4G của các nhà mạng (24/04/2017)
Để bảo vệ người sử dụng, Bộ TT&TT sẽ có đánh giá chất lượng 4G của các nhà mạng để công bố với khách hàng nhằm bảo đảm đúng cam kết mà nhà mạng công khai trước đó.
  Mua hàng qua mạng: 6 cảnh báo cho người tiêu dùng (21/04/2017)
Internet ngày càng phát triển thì hình thức mua hàng qua mạng ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên, hình thức mua sắm này đang tiềm ẩn nhiều rủi ro, vì thế, người tiêu dùng cần phải tự lập ra “hàng rào” để tránh bị lừa đảo.
  Khuyến cáo để mua sắm trực tuyến an toàn (19/04/2017)
Theo Cục Quản lý cạnh tranh, Bộ Công Thương bên cạnh nỗ lực của cơ quan quản lý nhà nước, nhận thức của người tiêu dùng cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc mua sắm trực tuyến một cách an toàn. Với thực trạng mua hàng trực tuyến còn nhiều điểm hạn chế như hiện nay, người tiêu dùng cần nghiên cứu, tìm hiểu kỹ về hình thức mua sắm này.
  Cơ quan quản lý viễn thông Anh đang đề xuất kế hoạch phạt nhà cung cấp dịch vụ nếu không sửa chữa dịch vụ đúng thời hạn đặt ra. (17/04/2017)
Thuê bao điện thoại cố định và băng rộng gặp phải dịch vụ kém chất lượng có thể được đền bù hàng triệu bảng tự động theo khung đề xuất mới của Ofcom, cơ quan quản lý viễn thông nước Anh.
Trang đầu Trang kế1234567Trang sauTrang cuối
 
Video
Skip portlet Portlet Menu
Chuyên mục CNTT&TT kỳ 7 năm 2020 (27/08/2020)
Đang tải....

Các video khác:


Trang đầu Trang kế123Trang sauTrang cuối
-->Xem tất cả
Cơ quan chủ quản: UBND TỈNH AN GIANG
Cơ quan thiết lập trang tin điện tử: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang
Giấy phép thiết lập website số 51/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát Thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 11/8/2008
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Trương Minh Thuần – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông An Giang
Địa chỉ: 01 Lê Hồng Phong, P. Mỹ Bình, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang
Email: sotttt@angiang.gov.vn
Điện thoại: (02963) 956898 Fax: (02963) 956898 
Ghi rõ nguồn "Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này