Cổng thông tin điện tử Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang

Thông tin trợ giúp

An ninh - Trật tự
  Kế hoạch Triển khai thi hành Luật Công an nhân dân năm 2018 (29/03/2019)
SoTTTT AG - Ủy ban nhân dân tỉnh vừa ban hành Kế hoạch triển khai thi hành Luật Công an nhân dân năm 2018. Mục tiêu của Kế hoạch nhằm phân công nhiệm vụ cụ thể cho các sở, ngành và UBND 11 huyện, thị xã, thành phố triển khai thi hành Luật Công an nhân dân năm 2018 bảo đảm kịp thời, thống nhất, hiệu quả.
  An Giang: Ban hành Quyết định tình huống khẩn cấp sạt lở bờ sông Hậu tại khu vực bến đò Cần Xây, phường Bình Đức, thành phố Long Xuyên (26/03/2019)
SoTTTT AG - Ngày 18/3/2019, UBND tỉnh đã có Quyết định số 557/QĐ-UBND về việc tình huống khẩn cấp sạt lở bờ sông Hậu tại khu vực bến đò Cần Xây, phường Bình Đức, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.
  An Giang: ngành thông tin và truyền thông phát động thi đua phòng chống tội phạm, HIV/AIDS các TNXH. (21/03/2019)
SoTTTT AG - Với mục đích nâng cao ý thức trách nhiệm, quyền lợi, nghĩa vụ của các cấp, các ngành và nhân dân trong chủ động phòng ngừa, tích cực tham gia đấu tranh chống tội phạm, vi phạm pháp luật, cảm hóa, giáo dục người phạm tội tại gia đình và cộng đồng dân cư, theo đó, thông qua phong trào thi đua, rèn luyện nâng cao nhận thức về chính trị tư tưởng, trình độ, năng lực chuyên môn nghiệp vụ, tu dưỡng về phẩm chất đạo đức, ý thức tinh thần trách nhiệm của tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.
  Tăng cường các biện pháp bảo đảm tái hoà nhập cộng đồng đối với người chấp hành xong án phạt tù (21/03/2019)
SoTTTT AG - UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 33/CT-TTg ngày 05/12/2018 của Thủ tướng Chính phủ về “Tăng cường các biện pháp bảo đảm tái hoà nhập cộng đồng đối với người chấp hành xong án phạt tù”.
  An Giang: Tăng cường thực hiện công tác trẻ em năm 2019 (08/03/2019)
SoTTTT AG - Thực hiện Công văn số 672/LĐTBXH-TE ngày 20/02/2019 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về việc hướng dẫn công tác trẻ em năm 2019.
  Tập huấn công tác bảo vệ bí mật nhà nước năm 2019 (04/03/2019)
SoTTTT AG - Nhằm nâng cao công tác bảo vệ bí mật trong tình hình mới. Nâng cao nhận thức về nhiệm vụ, vai trò, vị trí, tầm quan trọng của công tác bảo vệ bí mật nhà nước trong thời kỳ hội nhập. Ngày 26/02/2019, Ban Chỉ đạo công tác bảo vệ bí mật nhà nước tỉnh An Giang tổ chức hội nghị tập huấn cho cán bộ đang công tác tại các sở, ban, ngành cấp tỉnh và các địa phương.
  An Giang: Tăng cường phòng, chống bạo lực gia đình, mua bán người (31/01/2019)
SoTTTT AG - Con người có tổ có tông/Như cây có cội, như sông có nguồn” - Truyền bao đời thành ca dao, đúc kết thành lời răn dạy, và trải bao kiếp người, truyền thống đạo lý về nếp sống có tôn ti trật tự trong gia đình vẫn còn nguyên giá trị. Vậy nhưng, trong cuộc sống… thời nào cũng có những gia đình tồn tại những bất hòa, dẫn đến việc các thành viên trong gia đình ứng xử với nhau bằng bạo lực.
  Chỉ thị tăng cường phòng chống mã độc và bảo vệ thông tin cá nhân trên không gian mạng (29/01/2019)
SoTTTT AG - Vừa qua, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã ký ban hành Chỉ thị số 04/CT-BTTTT ngày 11/1/2019 về tăng cường phòng chống mã độc và bảo vệ thông tin cá nhân trên không gian mạng.
  Tăng cường công tác kiểm tra buôn bán, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật bị loại khỏi danh mục được phép sử dụng tại Việt Nam (29/01/2019)
SoTTTT AG - Để thực hiện đúng quy định của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và đảm bảo chất lượng nông sản sản xuất ra trên địa bàn tỉnh đáp ứng nhu cầu xuất khẩu; Ủy ban nhân dân tỉnh đã có Công văn yêu cầu Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp với các Sở, ngành có liên quan và UBND huyện, thị xã, thành phố triển khai thực hiện tốt các nội dung tại Quyết định số 03/QĐ-BNNBVTV ngày 03/01/2017; Quyết định số 278/QĐ-BNN-BVTV ngày 08/02/2017 và Quyết định số 3435/QĐ-BNN-BVTV ngày 28/8/2018 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Cụ thể, các loại thuốc bảo vệ thực vật có chứa hoạt chất sau: Carbendazim, Benomyl, Thiophanate-methyl, 2.4 D, Paraquat, Acephate, Diazinon, Malathion, Zinc phosphide.
  Tăng cường phòng, chống tội phạm liên quan đến “tín dụng đen” (14/01/2019)
SoTTTT AG - Trong thời gian qua, một số vụ việc liên quan đến hoạt động tín dụng đen, vẫn còn diễn biến phức tạp tại tỉnh An Giang, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người dân và an ninh, trật tự ở địa phương.
Trang đầu Trang kế12345678910Trang sauTrang cuối

Tổng kết ngành thông tin và truyền thông năm 2018 (25/01/2019)
Đang tải....

Các video khác:

Trang đầu Trang kế12Trang sauTrang cuối
-->Xem tất cả
Cơ quan chủ quản: UBND TỈNH AN GIANG
Cơ quan thiết lập trang tin điện tử: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang
Giấy phép thiết lập website số 51/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát Thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 11/8/2008
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Trương Minh Thuần – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông An Giang
Địa chỉ: 01 Lê Hồng Phong, P. Mỹ Bình, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang
Điện thoại: (02963) 956898 Fax: (02963) 956898