Cổng thông tin điện tử Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang

Thông tin trợ giúp

Skip portlet Portlet Menu
  Triển khai phong trào thi đua thực hiện văn hóa công sở (12/11/2019)
(Sở TT&TT AG) - Sở Thông tin và Truyền thông vừa ban hành Kế hoạch Tổ chức thực hiện phong trào thi đua “Công chức, viên chức, người lao động thi đua thực hiện văn hóa công sở” giai đoạn 2019 – 2025.
  Các hoạt động hưởng ứng Ngày pháp luật năm 2019 (10/10/2019)
(Sở TT&TT AG) Ngày 07/10/2019, Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Kế hoạch thực hiện các hoạt động hưởng ứng Ngày pháp luật năm 2019. Mục tiêu của Kế hoạch nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam trong các cơ quan, đơn vị, tổ chức và địa phương trên địa bàn tỉnh, góp phần chuyển biến ý thức tự giác học tập, tìm hiểu pháp luật của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân.
  Triển khai thực hiện Thông báo số 338/TB-VPCP ngày 24-9-2019 của Văn phòng Chính phủ (10/10/2019)
(Sở TT&TT AG) Ủy ban nhân dân tỉnh vừa chỉ đạo giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai thực hiện các nội dụng tại Điểm c Mục 3 Văn bản số 338/TBVPCP ngày 24/9/2019 của Văn phòng Chính phủ về Kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Hội nghị trực tuyến Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử với các Ban Chỉ đạo xây dựng Chính phủ điện tử, Chính quyền điện tử Bộ, ngành, địa phương.
  Quy định mới: Xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý, sử dụng tài sản công; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; dự trữ quốc gia; kho bạc nhà nước (10/10/2019)
(Sở TT&TT AG) Nghị định số 63/2019/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý, sử dụng tài sản công; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; dự trữ quốc gia; kho bạc nhà nước. Nghị định này gồm 6 chương, 67 điều.
  An Giang: Tăng cường phòng, chống bệnh Cúm gia cầm giai đoạn 2019 – 2025 (07/10/2019)
(Sở TT&TT AG) Để chủ động triển khai có hiệu quả công tác phòng, chống bệnh Cúm gia cầm, tạo điều kiện thuận lợi để đẩy mạnh phát triển chăn nuôi gia cầm, giảm nguy cơ lây truyền vi rút Cúm từ động vật sang người. Về vấn đề này, ngày 03/9/2019, Ủy ban nhân dân tỉnh đã chỉ đạo giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp các cơ quan liên quan tham mưu UBND tỉnh triển khai thực hiện nội dung tại mục 1, 2, 3, 4 và 6 của Công văn số 4981/BNN-TY ngày 16/7/2019 về triển khai Kế hoạch quốc gia phòng, chống bệnh Cúm gia cầm giai đoạn 2019 - 2025:
  An Giang: Ngành điện sẽ cung cấp các dịch vụ theo phương thức điện tử (07/10/2019)
(Sở TT&TT AG) Nhằm thể hiện sự bắt nhịp của ngành điện với xu thế thời đại công nghệ số, hiện đại hóa các dịch vụ công, giúp đơn giản hóa các thủ tục, giảm chi phí, thời gian cho cả khách hàng và ngành điện. Ngày 03/9/2019, Ủy ban nhân dân tỉnh đã chỉ đạo giao Sở Công Thương chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan nghiên cứu nội dung đề nghị của Công ty Điện lực An Giang tại Văn bản số 2403/PCAG-KD ngày 19/9/2019 về việc triển khai cung cấp các dịch vụ điện theo phương thức điện tử.
  An Giang: Tăng cường công tác giáo dục an toàn giao thông học sinh, sinh viên giai đoạn 2019-2024 (07/10/2019)
(Sở TT&TT AG) Nhằm hướng tới mục tiêu xây dựng văn hóa giao thông an toàn và thân thiện; phổ biến kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh, sinh viên (HSSV); góp phần hạn chế, đẩy lùi tình trạng vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông (ATGT) trong học sinh, sinh viên và giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông liên quan đến HSSV.
  Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và hưởng ứng tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2019 (07/10/2019)
Với mục đích giáo dục các giá trị truyền thống của phụ nữ Việt Nam, nâng cao ý thức về vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại, cổ vũ, động viên nữ CNVCLĐ tích cực lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp CNH, HĐH đất nước. Bên cạnh đó, tạo sân chơi lành mạnh cho nữ CNVCLĐ, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, hỗ trợ nhau trong công tác, đặc biệt, quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho nữ CNVCLĐ; góp phần phổ biển, tuyên truyền giáo dục pháp luật về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới, vận động đoàn viên, CNVCLĐ tích cực hành động nhằm thực hiện hiệu quả các chính sách, chương trình về bình đăng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới.
  An Giang: Phát động phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở” (07/10/2019)
(Sở TT&TT AG) Ngày 01/10/2019, Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Kế hoạch phát động phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở” trên địa bàn tỉnh An Giang, cho các đối tượng là tập thể các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh; Cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) và cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang nhân dân (gọi tắt là CBCCVC) trong phạm vi toàn tỉnh.
  An Giang: Sẽ tổ chức diễn tập ứng phó sự cố hóa chất cấp tỉnh (07/10/2019)
(Sở TT&TT AG) Kế hoạch tổ chức diễn tập ứng phó sự cố hóa chất cấp tỉnh đã được Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt ngày 26/9/2019. Cuộc diễn tập ứng phó sự cố hóa chất cấp tỉnh năm 2019 được thực hiện theo tinh thần chỉ đạo của Bộ Công Thương tại Công văn số 10093/BCT-HC ngày 12/12/2018 và cụ thể hóa nội dung của Kế hoạch phòng ngừa, ứng phó sự cố hóa chất trên địa bàn tỉnh An Giang đã được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 2649/QĐ-UBND ngày 23/12/2013. Đồng thời, tăng cường năng lực chỉ đạo, điều hành, kỹ năng ứng phó; tăng cường khả năng chủ động và khả năng phối hợp của các lực lượng liên quan trong ứng phó sự cố hóa chất cấp tỉnh.
Trang đầu Trang kế12345678910Trang sauTrang cuối

Skip portlet Portlet Menu
Môn thi đấu Bóng đá, bóng chuyền nữ, cầu lông, bóng bàn, kéo co - Hội thao ngành Thông tin và Truyền thông khu vực phía nam lần XII - An Giang 2019 (14/08/2019)
Đang tải....